Mơ thấy nước sông/biển/lũ chảy xiết dâng cao tràn vào nhà

Một giấc mơ muốn nhắc nhở sự buông bỏ
Một giấc mơ muốn nhắc nhở sự buông bỏ

Nước chắc chắn là một yếu tố quan trọng, chúng đem lại nguồn sinh khí dồi dào cho đất, cho con người chúng ta. Nơi nào có nước, nơi đó chắc chắn sẽ có được may mắn, mọi chuyện đều sẽ suôn sẻ và thời vận cũng được mở rộng.

Yếu tố nước được rất nhiều gia đình chú trọng đến, đặc biệt là trong phong thủy, chứng mang một ý nghĩa nhất định, đem lại rất nhiều may mắn cho người được thuộc tính này ủng hộ.

Thế nhưng, việc nằm mơ thấy nước thì thường làm chúng ta cảm thấy lo sợ nhiều hơn là an toàn, bởi đơn giản nước là một thuộc tính to lớn trong 5 thuộc tính của ngũ hành. Việc nằm mơ thấy nước sẽ gây nên cảm giác ngột ngạt, và khó chịu với người nằm mơ. Và tất nhiên, không phải lúc nào nằm mơ thấy nước cũng sẽ như vậy, tùy thuốc vào chi tiết nội dung của giấc mơ, mà sẽ có những điềm lành và điềm dữ khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu kỹ càng, cũng như phân tích thật kỹ giấc mơ của mình qua bài viết dưới đây.

Mơ thấy nước báo hiệu những điều gì?

Chắc chắn không thể bàn cãi, đó là việc yếu tố nước là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người chúng ta, kể cả trong phong thủy hay trong cuộc sống thường nhật.

Chính vì thế nên, khi nằm mơ thấy nước, chúng ta bị rơi vào trạng thái phân vân, không biết phải giải đáp giấc mơ này như thế nào, điều này là điềm lành hay điềm dữ, chúng ta không thể đoán biết trước được.

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy nước, còn quá sớm để nói nó là điềm lành hay điềm dữ, hãy dựa trên những dữ kiện sau đây để có thể phân tích một cách rõ ràng giấc mơ của bạn, từ đó đưa ra kết luận cũng chưa muộn.

Mơ nước ngập xung quanh mình

Một giấc mơ và ý nghĩa cực kì tệ cho mối quan hệ sắp tới hoặc những mối quan hệ cũ của bạn, cụ thể ở đây là những chuyện tình cảm. Nước bao xung quanh bạn, tức là những bế tắc đang bao xung quanh bạn, những khó khăn này làm bạn cảm thấy mệt mỏi, đồng thời tạo áp lực dồn nén lên bản thân bạn, bạn loay hoay trong vòng nước đó, mà không thể tìm được cách thoát ra. Giấc mơ muốn nhắc nhở bạn một điều, đó là nếu những mối quan hệ này tạo quá nhiều sức ép và áp lực đến cho bạn, hãy biết buông bỏ và chấp nhận sự ra đi. 06 là con số nhắc nhở cho bạn ý nghĩa của giấc mơ này.

Một giấc mơ muốn nhắc nhở sự buông bỏ
Một giấc mơ muốn nhắc nhở sự buông bỏ

Mơ nước lũ tràn bờ đê

Đây lại là một giấc mơ mang tính chất cực kỳ nguy hiểm, nước lũ mang nguy hiểm từ ngoài đời cho đến trong mơ. Nó thể hiện sự nguy hiểm đến một người thân nào đó của bạn, bạn cần phải cẩn thận và nhắc nhở mọi người. Tuy nhiên, nước lũ trong giấc mơ lại mang 2 tầng ý nghĩa, nó còn có thể là một tầng ý nghĩa thể hiện bạn đang phải chịu những áp lực, làm bạn cảm thấy căng thẳng một cách cực độ, và dễ dẫn đến cuốn trôi mất đi bản ngã của chính mình. 67 và 68 là 2 con số tương ứng với 2 tầng ý nghĩa của giấc mơ này.

Giấc mơ mang 2 tầng ý nghĩa
Giấc mơ mang 2 tầng ý nghĩa

Mơ thấy nước bùn bẩn

Tính chất của nước trong giấc mơ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến ý nghĩa của giấc mơ. Nếu bạn mơ thấy nước bùn bẩn trong giấc mơ của mình, đây sẽ là điềm báo tiêu cực về cuộc sống cũng như công việc của bạn.

Nếu tình trạng này kéo dài sẽ nguy cơ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của bạn. Không những vậy, giấc mơ này còn khiến bạn rơi xuống đáy vực và không thể đứng dậy được.

Chính vì vậy, khi mơ thấy nước bùn bẩn này cũng dự báo cho bạn, nên bạn phải lấy lại cảm xúc, suy nghĩ trong hành động để tìm thấy sự thoải mái, bình an trong tâm hồn của chính mình.

Khi đó cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp hơn. Ngoài ra, nằm mơ thấy nước bẩn còn cho biết hiện bạn đang có lối suy nghĩ mơ hồ, nên có những quyết định rõ ràng, dứt khoát, có như vậy bạn mới có thể tìm được hướng đi đúng cho mình.

Nước bùn bẩn thể hiện sự khó khăn
Nước bùn bẩn thể hiện sự khó khăn

Mơ bản thân lạc lõng giữa biển nước mênh mông

Điều này cho thấy sự cô đơn trong cuộc sống của chính bạn. Tuy cảm thấy rất mệt mỏi, và vô vọng trong cuộc sống hiện tại, tuy nhiên bạn vẫn còn những người thân của mình, họ luôn tin tưởng và đừng về phía bạn, bạn cần mạnh mẽ và cứng rắn để vượt qua được những chuyện khó khăn đó. 87 là con số của giấc mơ này.

Luôn vững vàng trước những khó khăn
Luôn vững vàng trước những khó khăn

Đây là những ý nghĩa của những giấc mơ thấy nước, tùy vào chi tiết nội dung của giấc mơ bạn nằm mơ, bạn có thể dựa trên những giấc mơ trên đây, để tìm ra được ý nghĩa cho giấc mơ của chính mình.

Xem thêm