Mơ thấy mèo [mèo con/vàng/trắng/đen/chết] đánh con gì ?

Trong giấc mơ thấy mèo báo hiệu điều gì
Trong giấc mơ thấy mèo báo hiệu điều gì

Trong 12 con giáp thì mèo là con giáp đứng hàng thứ tư, và nó là con vật rất thân thuộc đối với mọi người, là bạn của những em nhỏ. Người ta thường nuôi mèo để bắt chuột tránh cắn đồ vật, thóc lúa. Trong cuộc sống ngày nay người ta thường nuôi mèo như một vật làm cảnh, là thú cưng.

Ở trong ngũ hành thì mèo thuộc mộc và xem lẫn hỏa. Khi chúng ta mơ thấy mèo có thể là điềm báo có một biến cố trong cuộc sống của bạn hoặc do bạn đã phạm vào một cung nào đó trong ngũ hành rồi đấy

Trong giấc mơ thấy mèo báo hiệu điều gì
Trong giấc mơ thấy mèo báo hiệu điều gì

Mơ thấy mèo vàng là điềm tốt hay xấu

Mèo là người bạn của chúng ta tuy nhiên khi ta chiêm bao thấy mèo vàng lại là những điềm báo không tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu về những điềm báo này nhé.

Ngủ chiêm bao thấy mèo màu vàng

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy  tâm lý bạn đang hỗn loạn và lo lắng. Điều bạn cần ngay lúc này là bạn cần phải điều tiết tâm lý để cân bằng lại cuộc sống đấy nhé.

Mơ thấy mình bị mèo vàng cắn

Giấc mơ này ám chỉ rằng có thể do bạn đang hoài nghi về việc gì đó nhưng không thể giải tỏa. Nỗi nghi ngờ đó ngày càng lớn và hình thành nên giấc mơ bị mèo cắn. 

Mơ thấy bị mèo vàng cắn có sao không
Mơ thấy bị mèo vàng cắn có sao không

Nếu như bạn có bất cứ vấn đề nào thì thì hãy bình tĩnh mà giải quyết, tránh nóng vội mà làm hư việc nhé.

Mơ thấy mèo vàng vào nhà mình nhả ngọc

Nếu như bạn mơ mèo vàng vào nhà là điềm không may mắn nhưng ngược lại khi bạn mơ 2 con mèo vào nhà nhả ngọc lại là điều cực kỳ may mắn. Đây chính là điềm báo thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều tài lộc, công danh rộng mở, và sẽ sớm phát tài.

Chiêm bao thấy mèo bò lên người ngủ

Giấc mơ này ám chỉ đây là điềm báo thời gian tới bạn sẽ bị kẻ gian nào đó hãm hại. Việc tốt nhất là bạn hãy đề phòng những người xấu xung quanh mình để họ không có cơ hội ra tay làm hại bạn nhé.

Chiêm bao thấy mèo bò lên người thì sao
Chiêm bao thấy mèo bò lên người thì sao

Mơ thấy 3 con mèo vàng cắn tay chảy máu thì bạn phải thật cẩn thận trong mọi việc. Đây là điềm báo trước rằng có thể bạn sẽ bị tai nạn hoặc gây ra tai họa lớn nào đó. Bạn hãy cẩn thận mọi việc trong thời gian sắp tới, đi đứng nói năng phải thật cẩn thận.

Mơ thấy mèo đánh số mấy?

Mỗi giấc mơ không chỉ là các điềm báo trong tương lai mà nó còn là những gợi ý rất tốt từ bề trên cho các anh em thường xuyên chơi lô đề. Nếu như chơi quá lâu mà không trúng thì giấc mơ chính là cơ hội trời cho. Nếu mơ thấy mèo vàng các anh em hãy nhanh tay chọn các con số dưới đây nhé.

Nếu như bạn mơ mèo vàng cắn thì ngày hôm sau có thể đánh ngay hai số 11, 26

Nếu chiêm bao thấy mèo vàng vào nhà thì có thể chọn cặp số 27, 23 cho ngày hôm sau.

Trong chiêm bao thấy mèo con màu vàng xuất hiện thì khả năng cao đề sẽ về số 25, 96

Nếu bạn nằm mơ con mèo vàng sinh con thì bạn sẽ có con số may mắn cho hôm sau là 37 và 49

Ngủ chiêm bao thấy mèo vàng chết thì ngày hôm sau anh em có thể quất 03, 94

Mơ thấy mèo vàng đánh con gì
Mơ thấy mèo vàng đánh con gì

Nằm ngủ mơ mình ăn thịt mèo vàng trong giấc chiêm bao thì hôm sau anh em có thể đánh 17, 37

Nếu trong giấc mơ các bạn mơ thấy mèo thì cũng đừng quá lo lắng mà hãy tìm hiểu những bí ẩn của giấc mơ ở ngay bài viết này ngay nhé. Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ đấy các bạn. 

Xem thêm