Mơ thấy em bé sơ sinh là điềm gì ? Đánh con gì dễ trúng

Dù là mơ thấy bé trai hay gái thì đều mang lại những điềm báo tốt đẹp cho bạn
Dù là mơ thấy bé trai hay gái thì đều mang lại những điềm báo tốt đẹp cho bạn

Trẻ em luôn là biểu tượng của sự hồn nhiên, thơ ngây. Đặc biệt dân gian xưa thường cho rằng, “vía trẻ em” sẽ đem lại may mắn cho những ai đang kinh doanh, buôn bán. Mơ thấy em bé không còn xa lạ với mỗi người và mỗi sự kiện trong đó đều chứa đựng những điềm báo thú vị.

Theo quan niệm của Hy Lạp cổ, trẻ em đại diện cho sự khởi nguồn mọi sức mạnh cao quý trong trời đất. Châu Âu cổ đại luôn tôn vinh những đứa trẻ mang năng lực phi thường, dũng mãnh, bảo vệ sự bình yên cho dân tộc. Với riêng người châu Á, trẻ con tượng trưng cho nguồn năng lượng tươi tắn, dồi dào, mộng thấy những đứa bé được đánh giá là giấc mơ đẹp 

Có rất nhiều kiểu mơ thấy em bé khác nhau nhưng hầu hết, mọi giấc mơ liên quan đến em bé đều hướng đến những niềm vui và sự tích cực. Với những ai đang mong muốn có con thì giấc mơ này là điềm báo về khả năng hoài thai sớm trong tương lai.

Và tất nhiên, tùy thuộc vào việc bạn mơ thấy em bé như thế nào, sẽ có những giải nghĩa khác nhau cho từng giấc mơ đó, từng chi tiết sẽ được phân tích và mổ xẻ trong bài viết dưới đây.

Những điềm lành khi mơ thấy em bé

Mơ thấy em bé, phần lớn đều là những điềm lành được báo mộng cho gia chủ, chỉ có một phần nhỏ những giấc mơ về em bé đem lại điềm xui xẻo mà thôi. Và sau đây sẽ là những giấc mơ mang lại nhiều điềm may mắn cho người nằm mơ thấy.

Mơ thấy em bé sơ sinh

Một em bé sơ sinh xuất hiện trong giấc mơ của bạn, thể hiện một điềm báo tốt lành, may mắn và hạnh phúc đang bao quanh bạn. Và nếu đó là một bé trai sơ sinh, thì đây là điềm báo cho biết bạn sắp có cơ hội được thăng cấp lên làm lãnh đạo, hoặc được trở thành một thành viên quan trọng của công ty, có khả năng được đưa ra những quyết định thể hiện bản thân bạn.

Nếu đứa bé sơ sinh ấy là gái thì thể hiện con người bạn là người có nhiều tài năng lẻ chưa được khám phá, bạn nên cố gắng phát triển những mối quan hệ của mình, giao lưu nhiều hơn để biết đâu những tài lẻ của bạn sẽ được khai quật một cách mạnh mẽ, được phát triển hết sức mình. 31 và 68 là con số tương ứng cho từng ý nghĩa của giấc mơ.

Dù là mơ thấy bé trai hay gái thì đều mang lại những điềm báo tốt đẹp cho bạn
Dù là mơ thấy bé trai hay gái thì đều mang lại những điềm báo tốt đẹp cho bạn

Mơ em bé biết đi đứng một cách bập bẹ

Một giấc mơ mang tầng ý nghĩa khá mơ hồ, giống như cái cách tập đi của em bé đó vậy. Với kinh nghiệm nhiều năm phân tích giấc mơ, giấc mơ này thông thường sẽ ám chỉ một nửa của bạn đang mong muốn mối quan hệ của bạn với họ được chuyển giao sang một hướng mới. Họ mong muốn có thể được làm cha hoặc mẹ, mong muốn có được một em bé trong mối quan hệ của mình.

Thế nhưng bạn cần phải suy nghĩ kỹ càng trước những quyết định này, đừng quá phụ thuộc vào giấc mơ mà suy đoán. Hãy suy nghĩ thật kỹ càng, bởi việc có em bé cần sự đồng thuận và thoải mái của cả 2, vậy nên hãy tâm sự với nửa kia của bạn thật nhiều để không đưa ra những quyết định sai thời điểm. 44 là con số tương ứng với giấc mơ này.

Mơ thấy em bé chập chững bước đi bạn cần phải suy nghĩ cho thật kỹ
Mơ thấy em bé chập chững bước đi bạn cần phải suy nghĩ cho thật kỹ

Mơ em bé nằm gọn trong nôi

Một điềm báo tốt lành nữa khi bạn chiêm bao thấy một em bé đang nằm gọn trong nôi, có thể trong hiện tại bạn đang được cấp trên mến mộ, đánh giá và nhìn nhận một cách đúng đắn và chính xác.

Tuy nhiên, đây lại là một giấc mơ mang 2 tầng ý nghĩa, thể hiện thâm tâm bạn đang bất an, hỗn loạn và cần có sự đổi thay mạnh mẽ khi bạn ngủ mơ thấy người khác sinh em bé, giấc mơ tương tự như chính bản thân mình đang lâm bồn vậy.

Để tránh nhầm lẫn, bạn cần quan sát kỹ những chi tiết khác có trong giấc mơ của bạn, để tránh việc bạn hiểu sai tầng ý nghĩa, như vậy gây ảnh hưởng rất lớn đến những quyết định sau này của bạn. 14 là con số tương ứng với giấc mơ 2 tầng ý nghĩa này.

Một em bé nằm gọn trong nôi có thể làm bản thân bạn khá phân vân
Một em bé nằm gọn trong nôi có thể làm bản thân bạn khá phân vân

Đây là những ý nghĩa của những giấc mơ thấy em bé, thế nhưng việc bạn nằm mộng thấy em bé cũng có thể sẽ là điềm xui xẻo, nếu nội dung của giấc mơ là em bé chết hoặc bị tai nạn. Thế nên, bạn cần phải phân tích giấc mơ của bạn thật kỹ càng, nhưng nếu mơ thấy em bé thì phần lớn vẫn là điềm lành là chính, thế nên bạn cũng không cần quá lo lắng.

Xem thêm