Khi mơ thấy đỉa cắn/đeo bám chân là điềm báo tốt hay xấu gì?

Mơ thấy đỉa là điềm báo gì?
Mơ thấy đỉa là điềm báo gì?

Khi mơ thấy con đỉa là điềm báo gì? Mơ thấy con đỉa mang ý nghĩa gì và nên đánh con gì để trúng lớn? Cùng theo dõi nhé!

Mơ thấy đỉa là điềm báo gì?

Mơ thấy đỉa là điềm báo gì?
Mơ thấy đỉa là điềm báo gì?

Giấc mơ đỉa, thông thường chúng ta rất hiếm khi gặp giấc mơ này. Và khi mơ thấy đỉa thường mọi người hay bối rối trong việc giải mã nó vì không biết nó mang ý nghĩa nhất định gì. Do đó cũng theo dõi những chia sẻ của chúng tôi để biết thêm thông tin về giấc mơ này.

Mơ thấy đỉa bám chân

Khi mơ bị con đỉa bám chân nghĩa là trong cuộc sống hằng ngày bạn đang gặp phải rất nhiều áp lực và không biết cách giải toả như thế nào. Vì vậy nếu bạn cứ trốn tránh sự áp lực đó và làm việc không ngừng nghỉ để lãng quên đi cảm giác đó thì bạn đang gián tiếp làm cho mọi chuyện tệ hơn thôi đấy.

Cách giải quyết tốt nhất là bạn nên ngồi và suy xét lại mọi thứ. Sau đó hãy sắp xếp những công việc của mình lại một cách ổn thoả nhất để tận hưởng cuộc sống riêng của bản thân nữa.

Mơ bị con đỉa bám khắp người

Mơ thấy đỉa bám khắp người
Mơ thấy đỉa bám khắp người

Giấc mơ này ngụ ý gia đình bạn sắp gặp phải điềm không lành. Theo giấc mơ, gia đình bạn thời gian sắp tới sẽ xảy ra nhiều chuyện cãi vả và xung đột với nhau.

Vì vậy bạn cần phải nhận biết sớm mối nguy ngại này và kéo những thành viên trong gia đình lại với nhau khi có cãi vã, cùng nhau giải quyết vấn đề trên và đừng để mọi chuyện đi quá xa!

Mơ thấy đỉa bám vào tay

Nếu bạn mơ đỉa bám vào tay mình và hút máu thì cũng nên cẩn trọng. Nó báo hiệu một vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ của bạn và bạn nên để ý đến cơ thể của mình cũng như chế độ ăn uống của bản thân để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đến những cơ sở y tế, bác sĩ để thăm khám về tình trạng sức khoẻ của mình nữa đấy. Đừng coi thường lời cảnh báo này

Mơ người khác bị đỉa cắn

Giấc mơ người khác bị đỉa cắn nhưng nó lại đang ám chỉ tới bạn đấy. Theo giấc mơ này thì bạn đang có 1 bí mật gì đó trong lòng không thể thừa nhận và nói ra. Rất có thể đây là một bí mật sai trái mà bạn không dám thừa nhận vì hậu quả của nó sẽ rất nghiêm trọng

Chúng tôi khuyên bạn nên đi lễ chùa hoặc nhà thờ để trút bỏ những gánh nặng không thể nói cùng ai đó. Để qua đó bạn có thể bớt đi phần nào gánh nặng trong lòng và hoà nhập với cuộc sống.

Đỉa cắn chảy máu

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang có những hành động không được chín chắn. Và trong tương lai bạn sẽ gặp những sai lầm do chính tính cách đó của bạn gây ra. Hãy cẩn trọng trong cách cư xử cũng như ăn nói với bạn bè và đồng nghiệp của mình.

Đồng thời bạn nên nhìn nhận những sai sót của mình và tìm một người bạn góp ý để bạn hoàn thiện hơn và tránh được những sai lầm cũng như những mối hoạ trong tương lai sắp tới nhé.

Đỉa bò vào nhà tắm

Trong giấc mơ nếu bạn mơ thấy có nhiều đỉa bò vào nhà tắm thì đấy là dấu hiệu cho thấy công việc sắp tới của bạn sẽ rất suôn sẻ. Nếu đang ứng cử vào một chức vụ nào đó thì bạn sẽ trúng tuyển như mong muốn. Còn nếu bạn đang tìm nửa kia cho mình thì người ấy sẽ xuất hiện trong thời gian sắp tới đấy.

Đỉa bị chôn dưới đất

Trong giấc mơ nếu bạn thấy đỉa bị chôn dưới đất chứng tỏ bạn là một người rất ưa mạo hiểm và thích khám phá những điều mới lạ.

Mơ thấy đỉa nên đánh con gì?

Mơ thấy đỉa nên đánh con gì
Mơ thấy đỉa nên đánh con gì?

Giấc mơ luôn ẩn chứa nhiều quyền cơ và điềm báo trước. Tuy nhiên bên cạnh đó nó còn cho chúng ta nhiều con số đẹp đánh đề. Và giấc mơ thấy đỉa cũng không ngoại lệ, ẩn đằng sau nó cũng là những con số vô cùng thú vị:

Chiêm bao thấy có rất nhiều đỉa nên đánh số 52 – 18 để trúng lớn

Mơ thấy đỉa có màu đỏ thì chắc chắn con số may mắn là 35 – 12 

Trong giấc mơ thấy đỉa có màu trắng đánh liền tay con 99 – 44 để vào bờ nhanh chóng

Nằm mơ con đỉa có màu đen thì nhanh tay đánh ngay con 98 – 61

Trong mơ bị con đỉa bám vào tay con số may mắn chính là 96 – 68 

Trong mơ bị con đỉa bám chân chọn ngay con số 11 – 62 để đánh 

Nằm mơ thấy đỉa cắn mình chảy máu nên đánh con số 93 -15

Mơ thấy đỉa đang bơi trong nước nên đánh số 04 – 38

Nằm mộng thấy đỉa bị ăn thịt ta có thể chọn số 79 – 50 để đánh 

Nằm mộng thấy đỉa bị cắt ra làm đôi thì nên chọn số 91 – 19 để đánh đảm bảo trúng lớn

Chiêm bao thấy đỉa chảy máu đánh ngay con 42 – 69

Kết thúc

Cám ơn mọi người đã theo dõi bài chia sẻ về giấc mơ đỉa của chúng tôi. Chúc mọi người may mắn!

Xem thêm