Mơ thấy rồng [trắng/đen/vàng/xanh/đỏ/bay trên trời]

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy rồng là điềm báo gì?
Giải mã giấc mơ: Mơ thấy rồng là điềm báo gì?

Đối với nhiều người, những giấc mơ chiếm một phần rất quan trọng trong cuộc sống. Bởi qua giấc mơ, chúng ta có thể đoán trước được những chuyện sắp xảy ra và đề phòng chúng. Vì vậy qua bài viết hôm nay chúng tôi xin giải mã một giấc mơ vô cùng quen thuộc đối với những người Á Đông, đó chính là giấc mơ thấy rồng. Nào hãy cùng theo dõi nhé!

Mơ thấy rồng là điềm báo gì?

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy rồng là điềm báo gì?

Từ xưa đến nay rồng được xem là một loài vật linh thiêng và được xếp trong 12 con giáp. Đối với những người phương Đông chúng ta, rồng được xem là một biểu tượng của sự may mắn, quyền lực và thịnh vượng. Vì vậy những giấc mơ thấy rồng được cho là mang lại may mắn vô cùng. Nào hãy cùng đi giải mã những giấc thấy rồng nhé!

Phụ nữ mang thai mơ thấy rồng

Thông thường những người phụ nữ khi mang thai mơ thấy rồng là một điều tốt, nó ngụ ý rằng đứa con sau này của người phụ nữ đó sẽ rất khỏe mạnh và kháu khỉnh cũng có thể xác suất rất lớn chính là một đứa con trai.

Nằm thấy con rồng

Đây là một giấc mơ mang ngụ ý rất tốt về con đường tương lai của bạn. Khi bạn chiêm bao thấy rồng đó là một dấu hiệu tôt muốn báo cho bạn biết rằng bạn sẽ gặp một quý nhân nâng đỡ mình hoặc một sự thăng tiến trong công việc của mình.

Nằm mơ rồng đang nhả châu báu

Mơ thấy rồng nhả châu báu báo hiệu 1 điềm may mắn sắp đến
Mơ thấy rồng nhả châu báu báo hiệu 1 điềm may mắn sắp đến

Đây cũng là 1 giấc mơ mang điềm báo vô cùng tích cực. Theo đó khi bạn nằm mơ con rồng đang nhả châu báu tức là bạn sắp sửa sẽ gặp được 1 vận may lớn có liên quan đến tài lộc như trúng số hay làm ăn phát đạt. Đồng thời giấc mơ này cũng là điềm báo cho rằng những dự định làm ăn của bạn nên được thực hiện ngay đảm bảo sẽ phất lên nhanh chóng. Hãy tận dụng tốt cơ hội này bạn nhé!

Mơ thấy 2 con rồng

Những giấc mộng về rồng lúc nào cũng mang ý nghĩa tích cực và giấc mộng thấy hai con rồng cũng không ngoại lệ, khi bạn giấc mơ này tức là bạn sẽ gặp được một chuyện hỉ hoặc 1 điều rất hài lòng trong cuộc sống ạn, những điều mà bạn đang mong ước sắp sửa xảy đến.

Mơ thấy rồng là điềm báo gì trong số đề

Mơ thấy rồng nhả châu báu báo hiệu 1 điềm may mắn sắp đến
Mơ thấy rồng là điềm báo gì trong số đề

Trong số đề, mỗi hiện tượng mà chúng ta gặp phải hay mơ thấy nó đều gắn liền với 1 ý nghĩa nhất định của những con số. Và giấc mơ thấy rồng cũng không ngoại lệ.

Đối với nhiều người Phương Đông chúng ta, mơ thấy rồng chính là một điều may mắn và thịnh vượng, vì vậy người ta sẽ nghĩ ngay đến sự may mắn trong ngày hôm đó mình sẽ gặp được, hôm nay chắc chắn sẽ trúng lô… Vì vậy, hôm nay chúng toi sẽ giúp những anh em lô đề giải mã giấc mộng thấy rồng và đánh con số nào sao cho hợp lí nhất:

Thông thường khi mơ thấy rồng ta chọn số 10, 50 hoặc 90 để đánh còn đối với rồng bay là số 57 hoặc 34 còn đối với rồng con là số 48 hoặc 71.

Mơ bản thân cưỡi rồng hoặc rồng được cưỡi thì đánh số 69 hoặc 80

Một giấc mơ cũng không kém phần thú vị đó chính là giấc mơ bị rồng rượt, bạn nên đánh số 61 hoặc 80 nhé!

Về màu sắc thì bạn nên đánh số 02 hoặc 33 cho giấc mộng thấy con rồng vàng và đánh số 25 hoặc 32

Khi mơ thấy bạch long tức rồng trắng. Còn rồng đen bạn hãy đánh số 04 hoặc 79, rồi xanh thì đánh 93 hoặc con số 98 để trúng lớn nhé!

Nếu bạn mơ con rồng mang thai hoặc đẻ con, nuôi con hãy đánh ngay con 61 hoặc 65.

Đừng lo nếu rồng bị chết trong giấc mơ của mình mà hãy tận dụng cơ hội đó để đánh ngay con số 10 hoặc 47 để giải vận đen nhé!

Rồng bị chảy máu hoặc bị thương bạn hãy đánh con số 17 hoặc 24 nhé!

Bên cạnh đó nếu bạn mơ 1 đàn rất nhiều con rồng hãy đánh ngay số 2 hoặc 91 để trúng lớn. Còn nếu mơ 2 con rồng thì nên chọn số 78 hoặc 85 để có cơ hội trúng lớn

Cám ơn mọi người đã theo dõi ài viết, hẹn gặp lại ở những bài chia sẻ sau!

Mơ thấy rồng trắng bay trên trời đánh con gì để mau trúng lô ?

Mơ thấy rồng trắng bay đánh con gì để mau trúng lô
Mơ thấy rồng trắng bay đánh con gì để mau trúng lô

Đây là giấc mơ chứng tỏ bạn là một người có tinh thần lạc quan, yêu đời, sống tích cực với mọi người. Bạn luôn cố gắng không còn tiến bộ hơn ngày hôm qua, với ý chí kiên cường bạn đã gặp phải rất nhiều khó khăn nhưng không có khó khăn nào làm bạn chùn bước. Hiện tại công việc của bạn đang rất suôn sẻ và có dấu hiệu thăng tiến không ngừng.

Hãy cố gắng phát huy ưu điểm của bản thân để nâng cao giá trị cuộc sống. Một cuộc sống lạc quan tích cực sẽ mang lại cho bạn nhiều năng lượng mới, tiếp sức cho bạn trong những ngày làm việc mệt mỏi. 

Mơ thấy giấc mơ này đừng ngần ngại đánh ngay con số 24 để mau trúng lô về bờ an toàn bạn nhé

Mơ thấy rồng trắng bơi dưới nước 

Mơ thấy rồng trắng bơi dưới nước
Mơ thấy rồng trắng bơi dưới nước

Đây là giấc mơ chứng tỏ bạn có nhiều mối quan hệ không chính thức ngoài xã hội. Bạn đang cố gắng che đậy những việc sai trái qua từng ngày và cảm thấy rất áp lực mệt mõi. Bạn không thể sống tiếp như vậy ngày qua ngày được nữa, hãy dừng lại và đối diện với sự thật. Điều này tuy rằng rất khó thực hiện nhưng khi làm được rồi sẽ khiến lương tâm của bạn thanh thản

Hãy sống sao cho bản thân cảm thấy không có vướng bận, được vui vẽ bên gia đình, người thân và bạn bè. Có những khoảnh khắc này mà cả đời bạn chỉ trải qua một lần nên hãy cố gắng nắm bắt, sống trọn từng khoảnh khắc đẹp đẽ nhất bạn nhé. Chúc bạn có một tương lai mới thành công và hạnh phúc hơn.

Mơ thấy giấc mơ này đừng ngần ngại đánh ngay con số 10 để mau trúng lô về bờ an toàn bạn nhé.

Mơ thấy rồng trắng đuổi theo mình

Mơ thấy rồng trắng đuổi theo mình
Mơ thấy rồng trắng đuổi theo mình

Đây là giấc mơ chứng tỏ bạn có nhiều điều tâm sự, phiền muộn trong cuộc sống nhưng không thể nói được với ai. Bạn dần trở nên trầm cảm và khó tìm được bạn bẻ đồng hành trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn không có quá nhiều niềm vui một ngày và trở nên rất thụ động.

Chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng sống thật tích cực, tìm đền và kết giao thêm nhiều mối quan hệ khác nhau, tạo ra cho mình nhiều niềm vui hơn để cảm thấy cuộc sống này còn rất nhiều điều tươi đẹp. Nếu có thể thì hãy quay về bên cha mẹ của mình, tâm sự chia sẻ cho họ biết bạn đang phải chật vật thế nào. Ba mẹ sẽ là những người cho bạn nhiều lời khuyên tốt nhất.

Mơ thấy giấc mơ này đừng ngần ngại đánh ngay con số 39 để mau trúng lô về bờ an toàn bạn nhé

Mơ thấy cá rồng trắng

Mơ thấy cá rồng trắng
Mơ thấy cá rồng trắng

Đây là giấc mơ chứng tỏ Bạn đang chịu rất nhiều áp lực từ công việc, cuộc sống. bạn đang phải nhận rất nhiều chỉ trích  Ở đồng nghiệp và cấp trên. Bọn họ luôn tìm cách để gây áp lực lên bạn. nhưng đừng quá lo lắng, mọi áp lực công việc sẽ là một bài kiểm tra tuyệt vời cho bạn, giúp bạn trưởng thành hơn qua từng ngày tháng.

Cố gắng giữ vững tâm lý để không bị lung lay trước những khó khăn trong cuộc sống. Những người thành công, những người khôn ngoan sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ một nguyên tố bên ngoài nào. Vì vậy hãy giữ cho mình một sự kiên định nhất có thể bạn nhé.

Mơ thấy giấc mơ này đừng ngần ngại đánh ngay con số 85 để mau trúng lô về bờ an toàn bạn nhé. 

Xem thêm