Giải mã giấc mơ: Mơ thấy rồng

Giải mã giấc mơ Mơ thấy rồng là điềm báo gì?
Giải mã giấc mơ Mơ thấy rồng là điềm báo gì?

Đối với nhiều người, những giấc mơ chiếm một phần rất quan trọng trong cuộc sống. Bởi qua giấc mơ, chúng ta có thể đoán trước được những chuyện sắp xảy ra và đề phòng chúng. Vì vậy qua bài viết hôm nay chúng tôi xin giải mã một giấc mơ vô cùng quen thuộc đối với những người Á Đông, đó chính là giấc mơ thấy rồng.

Nào hãy cùng theo dõi nhé!

Mơ thấy rồng là điềm báo gì?

Giải mã giấc mơ Mơ thấy rồng là điềm báo gì
Giải mã giấc mơ Mơ thấy rồng là điềm báo gì?

Từ xưa đến nay rồng được xem là một loài vật linh thiêng và được xếp trong 12 con giáp. Đối với những người phương Đông chúng ta, rồng được xem là một biểu tượng của sự may mắn, quyền lực và thịnh vượng. Vì vậy những giấc mơ thấy rồng được cho là mang lại may mắn vô cùng. Nào hãy cùng đi giải mã những giấc mơ nhé!

Phụ nữ mang thai mơ thấy rồng

Thông thường những người phụ nữ khi mang thai mơ thấy rồng là một điều tốt, nó ngụ ý rằng đứa con sau này của người phụ nữ đó sẽ rất khỏe mạnh và kháu khỉnh cũng có thể xác suất rất lớn chính là một đứa con trai.

Nằm mơ con rồng

Đây là một giấc mơ mang ngụ ý rất tốt về con đường tương lai của bạn. Khi bạn nằm mơ rồng đó là một dấu hiệu tôt muốn báo cho bạn biết rằng bạn sẽ gặp một quý nhân nâng đỡ mình hoặc một sự thăng tiến trong công việc của mình.

Nằm mơ rồng đang nhả châu báu

Mơ thấy rồng nhả châu báu báo hiệu 1 điềm may mắn sắp đến
Mơ thấy rồng nhả châu báu báo hiệu 1 điềm may mắn sắp đến

Đây cũng là 1 giấc mơ mang điềm báo vô cùng tích cực. Theo đó khi bạn nằm mơ con rồng đang nhả châu báu tức là bạn sắp sửa sẽ gặp được 1 vận may lớn có liên quan đến tài lộc như trúng số hay làm ăn phát đạt. Đồng thời giấc mơ này cũng là điềm báo cho rằng những dự định làm ăn của bạn nên được thực hiện ngay đảm bảo sẽ phất lên nhanh chóng. Hãy tận dụng tốt cơ hội này bạn nhé!

Mơ thấy 2 con rồng

Những giấc mơ về rồng lúc nào cũng mang ý nghĩa tích cực và giấc mơ hai con cũng không ngoại lệ, khi có giấc mơ này tức là bạn sẽ gặp được một chuyện hỷ hoặc 1 điều rất hài lòng trong cuộc sống ạn, những điều mà bạn đang mong ước sắp sửa xảy đến.

Mơ thấy rồng là điềm báo gì trong số đề

Mơ thấy rồng là điềm báo gì trong số đề
Mơ thấy rồng là điềm báo gì trong số đề

Trong số đề, mỗi hiện tượng mà chúng ta gặp phải hay mơ thấy nó đều gắn liền với 1 ý nghĩa nhất định của những con số. Và giấc mơ thấy rồng cũng không ngoại lệ.

Đối với nhiều người Phương Đông chúng ta, mơ thấy rồng chính là một điều may mắn và thịnh vượng, vì vậy khi mơ tới người ta sẽ nghĩ ngay đến sự may trong ngày hôm đó mình sẽ gặp được, hôm nay chắc chắn sẽ trúng lô… Vì vậy, hôm nay chúng toi sẽ giúp những anh em lô đề giải mã giấc mơ thấy rồng và đánh con số nào sao cho hợp lí nhất:

Thông thường khi thấy rồng ta chọn số 10, 50 hoặc 90 để đánh còn đối với rồng bay là số 57 hoặc 34 còn đối với rồng con là số 48 hoặc 71.

Mơ bản thân cưỡi rồng hoặc rồng được cưỡi thì đánh số 69 hoặc 80

Một giấc mơ cũng không kém phần thú vị đó chính là giấc mơ bị rồng rượt, bạn nên đánh số 61 hoặc 80 nhé!

Về màu sắc thì bạn nên đánh số 02 hoặc 33 cho giấc mơ thấy con rồng vàng và đánh số 25 hoặc 32 khi bạch long tức rồng trắng. Còn rồng đen bạn hãy đánh số 04 hoặc 79, rồi xanh thì đánh 93 hoặc con số 98 để trúng lớn nhé!

Nếu bạn mơ con rồng mang thai hoặc đẻ con, nuôi con hãy đánh ngay con 61 hoặc 65.

Đừng lo nếu rồng chết trong giấc mơ của mình mà hãy tận dụng cơ hội đó để đánh ngay con số 10 hoặc 47 để giải vận đen nhé!

Rồng bị chảy máu hoặc bị thương bạn hãy đánh con số 17 hoặc 24 nhé!

Bên cạnh đó nếu bạn mơ 1 đàn rất nhiều rồng hãy đánh ngay số 2 hoặc 91 để trúng lớn. Còn nếu nhìn thấy 2 con rồng thì nên chọn số 78 hoặc 85 để có cơ hội trúng lớn

Cám ơn mọi người đã theo dõi ài viết, hẹn gặp lại ở những bài chia sẻ sau!